GIỚI THIỆU XƯỞNG MAY ĐỒNG PHỤC KHANG HUY

Hiện tại thì Xưởng may đồng phục Khang Huy đang là sự lựa chọn tốt cho khách hàng có nhu cầu may đồng phục như đồng phục công ty, đồng phục học sinh, áo thun đồng phục, áo sơ mi đồng phục…. Hiện nay, với xu hướng phát triển như vũ bảo của thị trường, nhằm giúp khách hàng tiếp cận các sản phẩm của Xưởng May Đồng Phục Khang Huy nhanh nhất. Trang web dongphuckhanghuy.com.vn sẽ mang đến cho bạn những thông tin như mẫu sản phẩm, giá, … để khách hàng thuận lời khi đặt mẫu áo đồng phục của chúng tôi.

1.Giới thiệu

Hiện nay. Xưởng May Đồng Phục Khang Huy đã luôn nỗ lực phát triển để chăm sóc khánh hàng tốt hơn, mở rộng nhà xưởng quy mô hơn để phục vụ khách hàng tốt nhất.

2.Những lý do bạn nên chọn xưởng may đồng phục Khang Huy

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều xưởng may đồng phục, trong đó xưởng may đồng phục Khang Huy là đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thời trang, hàng gia công..

Để đảm bảo về chất lượng trong từng sản phẩm, và yên tâm về mức giá thành hợp lý thì quý khách hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn chi tiết về quy trình may đồng phục của chúng tôi.

2.1 Kinh nghiệm trong lĩnh vực may mặc

Xưởng May Đồng Phục Khang Huy là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực may mặc, thời trang với số lượng khách hàng thân thiết lên đến hơn 1500 khách hàng trên khắp cả nước. Chúng tôi có hệ thống nhà xưởng lớn và trong đó áo thun, áo sơ mi, áo khoác, quần âu là những mảng mà chúng tôi đã có kinh nghiệm gia công nhiều năm.

Xưởng May Đồng Phục Khang Huy  có kinh nghiệm may áo đồng phục cho nhiều đơn vị lớn, hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau như: Athena Hotel, Binh An Hotel, Athena Hotel, In Việt Vương, In Việt Hoàng, In Bảo Ngọc…

Khách hàng sau khi trải nghiệm các sản phẩm của xưởng may đồng phục Khang Huy đều phản hồi, đánh giá rất cao về chất lượng sản phẩm cũng như thái độ, tác phong phục vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng.

2.2 Khách hàng tự tin tạo dáng cùng đồng phục Khang Huy

Dịch vụ đa dạng, chu đáo

Khác với những đơn vị làm ăn vì lợi ích của chính mình mà bỏ quên lợi ích của khách hàng, xưởng may áo đồng phục Khang Huy của chúng tôi lại lấy tiêu chí cố gắng giảm thiểu chi phí tối đa cho khách hàng, đem đến các sản phẩm chất lượng đến từng đường may.

Chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng trong việc miễn phí tư vấn, thiết kế mẫu tại xưởng, miễn phí vận chuyển trong quá trình bàn giao sản phẩm, nhằm tiết kiệm thời gian và công sức đi lại cho quý khách hàng.

Công nghệ khép kín, quy mô lớn

Tự hào đi đầu trong lĩnh vực may mặc, xưởng may áo đồng phục Khang Huy với công nghệ may khép kín, hệ thống nhà xưởng hiện đại, quy mô lớn luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu may mặc của quý khách hàng không giới hạn số lượng.

Hiện tại Khang Huy có tất cả 2 chuyền đang đi vào hoạt đông với nhiều  máy may hoạt động hết công suất, và hơn 60 nhân công đang làm việc trực tiếp tại xưởng.

Đội ngũ nhân công có tay nghề cao, sáng tạo, được đào tạo bài bản, tuân thủ nghiêm ngặt các quy trình may mặc với tôn chỉ chữ tín quý hơn vàng, đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

Hệ thống xưởng may với quy trình khép kín, an toàn, chất lượng

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Xưởng May Đồng Phục Khang Huy luôn tư vấn và nhận yêu cầu 24/7 của Khách Hàng. Quý khách vui lòng lựa chọn một trong 5 phương thức sau để liên lạc với Xưởng May Đồng Phục Khang Huy nhé:

1. Gọi điện trực tiếp Hotline : 0943303139
2. SMS Zalo : 0943303139
3. Đến văn phòng đại diện :
4. SMS Facebook :
5. Qua email tại: info@dongphuckhanghuy.com.vn